Tụ bù + bộ điều khiển

Tụ bù Samwha

tu bu samwha

Tụ bù Samwha khô 440V và dầu 415V, được sử dụng trong lưới hạ thế nâng cao hệ số công suất

Tụ Mikro

tu dau

Tụ Mikro các loại khô, dầu, 1 pha, 3 pha. Điện áp 230V, 440V
 

Tụ bù Ducati Modulo XD

Ducati Modulo

Tụ bù Ducati Modulo XD (Ducati Energia): Tụ bù khô, xuất xứ Italy, được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy xí nghiệp

Tụ bù shizuki RFA-4

shizuki rfa-4

Tụ bù Shizuki RFA-4 : Tụ bù dầu, xuất xứ Nhật Bản, được sử dụng rộng rãi trong các công trình, nhà máy. Đặc biệt các nhà máy do Nhật đầu tư

 

Tụ bù 1 pha Enerlux

Tụ bù 1 pha

Tụ bù 1 pha Enerlux (Italy). Loại tụ bù được đánh giá chất lượng tốt, đáp ứng tốt các chỉ tiêu kỹ thuật của các nhà thầu. Được sử dụng để bù trực tiếp lên các trạm biến áp 1 pha.

Tụ bù Frako

Tụ bù Frako

Tụ bù Frako (capacitor Germany). Loại tụ bù được đánh giá chất lượng tốt, đáp ứng tốt các chỉ tiêu kỹ thuật của các nhà thầu. Rất nhiều công trình tại Việt Nam sử dụng loại tụ này.
 

Tụ bù Enerlux

Tụ bù Enerlux

Tụ bù Enerlux (Italy). Loại tụ bù được đánh giá chất lượng tốt, đáp ứng tốt các chỉ tiêu kỹ thuật của các nhà thầu. Rất nhiều công trình tại Việt Nam sử dụng loại tụ này. Tụ bù hệ số công suất được lắp đặt để bù hệ số công suất ngay tại đầu nguồn điện lưới, tại một nhóm đối tượng, hoặc tại các thiết bị riêng lẻ như động cơ hoặc thiết bị có tính cảm kháng

Epcos DeltaCap capacitor bank

Tụ bù epcos DeltaCap

Epcos DeltaCap capacitor bank (Tụ bù của Epcos DeltaCap Ấn độ). Đây là dãy sản phẩm thay thế cho Phicap với công nghệ mới hơn. Tụ bù Epcos hiện đang được sử dụng rộng rãi ở Việt nam. Các loại tụ khô thông dụng, điện áp 440V.
 

Epcos Phicap Capacitor

Tụ bù epcos Phicap

Epcos Phicap Capacitor (Tụ bù Phicap của Epcos, Ấn độ). Tụ bù Epcos (Phasecap, Phicap, DeltaCap) hiện đang được sử dụng rộng rãi ở Việt nam. Các loại tụ khô thông dụng, điện áp 440V.

Tụ bù Havells

tụ bù havells

Tụ bù khô Havells (Ấn độ), sử dụng bù công suất phản kháng. Có loại điện áp 415V, dung lượng 10kvar, 15kvar, 20kvar, 25kvar, 30kvar. Kích thước khác nhau giữa loại normal duty và heavy duty (cao, ốm)
 

Trang 1 trong tổng số 2

«Bắt đầuLùi12Tiếp theoCuối»

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lần xem bài : 18680367